Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doct

Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doctor 5weeks pregnant PO k ND pk nkkblik sa ob ko . Sobrang worried ako kc ngaun ko lng nalaman n may nkita bukol s left side NG ovary ko TAs buntis pk

Mga momsh Ito ung result k s tran v k sobrang nttakot ako may nkita KC maliit n mayoma dw CV Ng doct
5 Replies

Same tayo my myoma din ako nun 1st tvs ko nun 2nd tvs ko hindi na siya makita pero continues monitoring pa din just in case sumasabay lang siya sa paglaki ni baby. No need to worry. Eat healthy lang and pray lang palagi.