SSS MATERNITY BENEFITS

Hi mga momsh... May itatanong lang po sana ako, Jan-Dec2019 may hulog po ung sss ko.tapos knna po pumanta ako sss para sana mgkapagfile ng mat1.tapos sabi po sakin need ko mgbayad ng isang buwan for this year and online na daw po ung pag'apply ng maternity..ask ko lang po,magbabayad po ba muna ako before mag'online?or online muna before bayad?sorry po.nakalimutan ko po kasi knna itanong?? Salamat po sa mkakasagot.GodBless?

1 Reply

Magbayad ka muna before mag file. Once nagreflect online na payment mo dun kna.mag file na mat 1