sss maternity bebefits

Hi mga momshies, ask ko lang Po kung kelan pwede I claim ung sss maternity benefits Po natin... Before or after Po bang manganak? Employed Po ako..

1 Reply

Kung employed ka yung first half makukuha mo before ka mag maternity leave. Tapos yung kalahati, pag may live birth ka na. Better din to ask yung employer mo kung ano gagawin nila.

4y ago

Nka ilang follow up na Po ako Ang sabi kasi after daw manganak pa nila maibibigay... Tapos ung mga napagtanungan ko Po half daw Po Muna mkukuha bago manganak same Lang din Po sa cnabi nio