sss maternity

hi po ask lang kung pano po gagawin sa maternity benefits ? employed po ako before 1yr and 10 months and may 20k na din po ako na contribution kaso hindi po ako makapag file ng mat1 sa online app po ni sss kasi nakaemployed padin po ako, nagresign po ako nung march before mag lockdown, need help po, salamat ❤️#pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi mamsh. Kelangan mo nyan mag file mismo sa sss. Pwede naman kahit di ikaw basta magpadala ka ng authorization letter mo po saka valid id sa papupuntahin mo para mag file. Ako kasi nun mother ko lang nag file ng mat1 ko.