Reseta....

Mga momsh itatanong ko lang sana baka may nakaka alam po sainiyo nito kung ano po ito at para saan po? thank you po

Reseta....
33 Replies

fasting ka po ng 8-10 hrs then may ipapainom sayo na orange juice, glucose ang nabasa ko nun sa bottle then need mo maubos yun within 2 minutes tapos kukuhanan ka ng dugo then maghihintay ka ng 1 hr then kukuhanan ka ulit ng dugo bawal ka pa din uminom ng tubig or kumain at bawal ka din masuka kasi uulit ka sa umpisa it means baliwala ung pagpunta mo ng maaga sa hospital or center. need mo ulit mag fasting pag ganun. 3x kang kukuhanan ng dugo.