UTS and Labtest Result

Good day mga momsh! Itatanong ko lang po sana kung okay lang ba yung result ng CBC, Urinalysis, at UTS ko? Thank you po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring

UTS and Labtest Result
10 Replies

My uti po kayo, kya po mtaas ang white blood cells niyo dahil may infection po possible dahil sa nkitang pus cells sa urine niyo... better consult po sa ob mommy pra mbgyan kau ng right meds...

Mataas po ang pus cell count mo mommy, indication na may uti ka. Consult ob for the right meds.

May UTI po kayo mommy. Mataas po PUS cells niyo, ang normal po nun is 0-3hpf

4y ago

yung sa may CBC po momsh?

normal laht except sa urinalysis..may bacteria,possible uti

May uti po kayo. Ang taas po ng pus cell nyo.

may uti ka po. at saka mataas WBC

ano tawag sa ultrasound mo?

Mataas po UTI mo

Aw may UTI po.

UTI