Reseta....

Mga momsh itatanong ko lang sana baka may nakaka alam po sainiyo nito kung ano po ito at para saan po? thank you po

Reseta....
33 Replies

mga mamsh thank you po sa mga sagot po 😊 ang sabi kasi reseta daw po don sa napagtanungan ko.. ito po ba ay request para po sa blood sugar lab test po?

3y ago

For blood sugar testing po yan, need mo maubos within 5 mins. Di pwde isuka kasi ulit ka po ulit. Then 3x din ang extraction para malaman if may gestational diabetis ka.