1cm

Hello Mga Momsh.. I'm Currently 37weeks And 4days And Last Week Pa Ako 1cm..until Now No Signs Of Labor Pa Din..no contractions at all.. nagtitake Nmn Ako Primrose At Naglalakad Lakad At the same time nag squat and exercise dn ako ... Gano pa po kaya katagal para mas mag open cervix ko???

1 Reply

kapag ftm mom, either 2 weeks early or 2 weeks delayed from due date. enjoy mo na lang muna mommy. lalabas po siya pag ready na si baby.

4y ago

Malaki na kasi si baby based sa last ultrasound ko momsh kaya gusyo na din ni ob na manganak ako.. Since fullterm na nga daw