Receiving blanket & Pranela / Cervical cerclage

Hi mga momsh! I'm currently 36 wks and 3 days na po and tatangalin na ung tahi ko sa Monday cervical cerclage ginagawa un kasi para ndi kaagad maagang mag open cervix ko (incompetent and short cervix) un naging cause ng miscarriage ko sa first baby ko. Anyone same ng case ko? Sabi ni OB pag nag 1-2 cm ako pagtanggal ng tahi pwd pako umuwi pero pag nag 3-4cm aadmit nako. Inaayos ko na ung mga gamit namin ano ba dapat ibigay kay nurse paglabas ni baby receiving blanket or pranela or same lang sila? Baru baruan or pwd ng onesie? hindi ko alam kung same lang ba sila or what eh hehehe. Thank you in advance sa mga sasagot! ?

1 Reply

Recieving blanket/pranela same lang. Onesies or baru-baruan. Baru-baruan talaga ang unang pinapasuot sa newborn.