Cervical cerclage

Hello mga mi. meron po ba dto same sa case ko na cervical cerclage ? or na cerclage dati? kmusta po bedrest pdin po ba kayo or success po ba pag bubuntis nyo naka full term naman po ba kayo ni baby?? salamat po sa sasagot ☺️

1 Reply

hello po, naka cervical cerclage po ako today since july 12, before po ung cervical length ko po is 2.3 ngayon po 24weeks na po ako humaba sya naging 4cm po. naka bedrest din po with bathroom previlage.😊

1mo ago

dito mi sa qc, sa may providence hospital. sakit sa bulsa😭pray na lang talaga