38w4d

Hi mga momsh, I'm 38w4d na po and nagwoworry po ako kasi po wala pa po akong nararamdaman na kahit na ano, gusto ko na po sana manganak or pumutok panubigan ko ? help me naman po. First time mom po ako.

2 Replies

More more lakad mamsh. Gala gala ka pasama ka sa asawa mo or kung kanino pwede. Ganun ginagawa ko since 1st trimester halos everyday nasa mall ako HAHAHAHAHA ayun bukod sa malaking gastos e before 38 weeks nagle-labor na ako, tapos mismong 38th week un na ung totoong labor. Nanganak ako 38w3d via CS

5y ago

Maliit daw sipit-sipitan ko e. 2cm lang ako 2.5 days na ako nagle-labor

same mamsh minsan lang manakit puson ko ng sobraa pero saglit lang gusto ko na din manganak sabi din ksi sakin pwede na ako manganak ehh kaso close pa cervix ko

5y ago

ilang kgs baby mo sa ultrasound?