38w4d

Gusto ko na manganak 38w4d.. Nkakainip na sana di na umabot ng 39w.

2 Replies

Ako nga mamsh, Iaadmit at i iinduce na ako sa saturday (sept 14) pag di pa ako naglabor before that date. Sarado padin cervix ko as of now. Okay naman si baby girl, inultrasound ako BPS last sept 7.

5y ago

Sa akin po open na cervix ko 2cm na since aug.29 pa.. Sna tumaas pagnagtake ako ng evening primrose.. Sana tumalab sa akin.. Gudlack sa atin momshie.. Sna mkaraos n tayo 😊

Konti nalang yan sis, goodluck and Godbless!

5y ago

Sna nga po tumaas na bkas check up ko ulit