induce labor

Hi mga momsh, I'm 37 weeks and 2 days preggy now and first time mom, last check up ko Kay doc is nung aug.12 and sabe niya sakin if wala pakong sign Ng labor hanggang 18 ,epapa admit nadaw niya ako and 19 induce labor kami, so hanggang ngayon Po wala padin po ako sign Ng labor , mga momsh ask ko Lang Po di Po ba masyadong maaga para iinduce ako ni doc ?ano Po kayang mga reason bakit niya ako iinduce ? Masakit Po ba? (Sorry sa mga tanong ko☺️ , naka pag research Naman Po ako about sa induce labor pero curios padin ako 😅 kaya naisip why not mag tanong ako sa inyo baka sakaling this time maliwagan nako☺️ Thank you so much po sa mga sasagot😊 Keep safe everyone ❤️

induce labor
16 Replies

okay nmn po kung iinduce kna ng 37weeks... full-term nmn na c baby pde ng ilabas anytime.... kung ako ttnungin ok n rin na ma induce ako ng 37 weeks kse gusto ko n mkita ung baby ko♥️♥️

4y ago

Same.us momsh excited nadin kami😊