dinudugo

mga momsh im 32wk pregnant at nagcr ako may dugo ung ihi ko and nung pinunasan ko ng tissue ung ano ko meron nga .. symptoms po ba un ng prenatal labor?

2 Replies

Go ka sa OB mo mommy maaga PA kung 32weeks ka palang pero pwede din Na prenatal bleeding yan kung nagkamali ka sa bilang mas the best check up kana asap

Momsh maaga pa para maglabor ka 32 weeks ka palang, go to your OB para macheck kung bakit may dugo ihi mo.