Spotting na po ba ito?

Hi mommies! Tanong ko lang po, nagcr ako kanina then after ko magwiwi, pagpunas ko, may nakita akong ganito sa tissue. Kinabahan ako kasi may konting blood na kasama. Then pinunasan ko ulit ng panibagong tissue, wala naman na kasunod na blood. Clear naman. And tinignan ko underwear ko, wala rin naman po blood. Ano kaya ibig sabihin nun? 5months preggy here. Thanks mga momsh..

Spotting na po ba ito?
1 Reply

Hello. Kmusta po kayo? Best to contact your OB GYN right away po. Sa experience ko po at 5 months, pinag bed rest po ako. Stay safe.