discharge

mga mommies im 38weeks and 1day na ngaun,after q mag pee pinunasan q ng tissue ung vagina q then my sumama po na clear discharge na parang sipon po,.malapit na po ba aq mnganak nyan??nasa 1cm rin po ko

1 Reply

Mucus plug mo na po yun. It signifies that labor is about to come so be ready po. In my case 1 week after that discharge, nanganak na ko. Sa iba mas mabilis.

4y ago

ty mommy.,nghahanda n nga aq anytime , though wla pq nraramdaman na pnanakit ng balakang...puson q pakonti2x meron na