Mga momsh? im 6mos pregnant, Normal po ba ung 120/90 na bp? ano ba magandang pampababa ng dugo? tnks

Mga momsh? im 6mos pregnant, Normal po ba ung 120/90 na bp? ano ba magandang pampababa ng dugo? tnks ##advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

15 Replies

Normal range pa yan mii kada buntis ako laging mataas ang dugo ko. Ang calling number ko 140/90. Ang check in number ko 150/100. Pero case to case basis kasi yan mas maigi parin kung sa health provider mo ang pagtanungan mo kasi sila ang nakakaalam ng medical history mo. Do not self medicate may isang buhay po na nakasalalay sa bawat desisyon nyo.

mukhang di pa naman kataasan bp mo mi mataas lang konti sa 120/80 which is yun ang normal. iwas ka na lang sa maalat at mataba na pagkain at iwas din sa stress. observe mo lang din if tumataas talaga need mo na yan sabihin sa ob mo. God bless.😊

hindi mo nman po kilangan ng pampababa ng bp po. normal nman po bp nyo.

ako naga po nag 140/80 e. sa init din siguro po ng panahon yan.

Sobrang sakit kasi ng ulo ko mga momsh, mag 2 days na.

taas po ng Diastolic mo. Wala bang inadvised ang OB.

normal lang po bp nyo.. ako nga 90/60 eh 😂😂

normal lang po ang 120/90 madam

130/90 normal lang po ba?

Meds ma'am methlydopa