Mommy

Mga mommies, normal po ba ung masakit na balakang as in sobrang sakit po mabigat pag nag lalakad? ? O kahit kumilos po. Mabigat. 29weeks and 6dayd

1 Reply

mommy di lang po yan dadanasin mo when it comes na yung third trimester mas marami ka pang iindahin jan hehe asahan mo na po yung ribs, balakang, likod eh sasakit din ako nga hirap na maglakad kasi bigat na bigat na ako eh

5y ago

boy po ba baby mo? sa akin po kasi boy at sa mga nakikita ko sa mga kasama ko na mommies tuwing check up na may girl eh mas makulit talaga siya compare sa iba anjan yung di nawawala pagsakit ng ribs ko kaya humahanap talaga ako ng comfortable na upo tapos samahan pa ng pag galaw niya na pagkasakit sakit haha