mom of 1 and other one on the way😉

Hello mga momsh., ilang weeks po ba malalaman gender ni baby? Im on 17 weeks today. Nung 1st baby ko d kasi ako nakapg ultrasound kaya curious ako ngayon sa 2nd baby ko😅.

8 Replies

atlis kahit mga 21weeks sana or more than that para sure 😊 kasi akonung buntis pa nagpa ultrasound ako ng gender 21weeks lang kita na pero kasi yung iba sa 21weeks hindi pa kita.

20weeks mommy. Pero baka gusto mo magpagender reveal. Inform mo agad yung sonologist.

All moms are curious. So have an ultrasound taken po 5th to 6th month.

5-6 months pero 6-7months para mas sure na magpakita na gender nya..

5months po. Dpnde sa position ni baby

5 to 6 months ang pinaka accurate.

As early as 16 week

20 weeks