Im 17 weeks napo

HELLO MAMMSH ILANG WEEKS PEDE MAGPA ULTRA SOUND PARA MAKITA GENDER NI BABY? 17 weeks po ako. First time mom po kasi

1 Reply

pwede naman na yan kung ipapakita ni baby mo or magaling/matyaga yung sonologist. try sa hello baby meron sila roon as early as 15weeks makikita na ang gender. pero ideal is 20weeks above para malaki laki na at isabay mo sa CAS mo (24-28weeks) kung gusto mo.isahang procedure lang- gender at thorough check sa organs at parts ni baby.