want to know the gender

did 20 weeks pregnant see the gender of baby on ultrasound

47 Replies

I had my ultrasound for gender reveal at 19 weeks but apparently my baby's private part is still not yet fully developed 😐 my Doctor said "it's still flat" so we initially thought it's a baby girl, so I came back at 23 weeks to make sure it's already 6months of pregnancy. Ended up it's baby boy 🤭🤣 you should atleast check the gender at 23weeks and up 😊

17 weeks nakita na gender ng sa akin pero sabi ng ob ko mga 90% sure palang baby girl. 18 weeks up daw mas accurate. Nagrepeat kami 21 weeks, 100% sure na

yes po,pro dpends s baby nyo kng mgppreveal n sya ng gender nya thru ultrasound 😊😁kc mnsn ngppthrill dn ung mga babies eh

Yes. Pero mas oks kung 24weeks para makita na talaga. Sayang bayad sa ultrasound pag di pa makita hahaha

mas accurate momsh if 24 weeks kana magpa ultrasound if gender ang gusto mo malaman :)

Yes momsh . Pero ako nag sched kasi c OB ng 6 months nlng dw para mas may assurance

Yes pwede na pero para mas sigurado maghintay ka pa ng ilang weeks.

Yes, I found out my baby’s gender during my CAS at 19 weeks. 😀

Depende sis kasi sakin ayaw niya ipakita..hehe ipit na ipit

Yes pwede na pero depende pa dn sa position ni baby