Gender Ultra

Momsh, is it OK to have ultrasound for the gender on 22 weeks of pregnancy it's still 5 mos.?? Malalaman nba gender?

15 Replies

Yes po makikita na kausapin nyo po muna si baby bago mag pa ultrasound ganun po kasi ginawa ko nakinig ata 🤣 pg ultrasound naka bukaka pa sya and its a baby boy ☺️☺️☺️❤️ thank you Lord

3mo ago

Manifesting and I claim it a healthy baby boy🙏

Yes sis, depende naman yan sis kung magppakita agad c baby. Sa case ko po kc 5 months hinde pa sya nag pakita kaya inulit ko ulet nung 6 months at baby girl po ang baby☺😘

yes makikita na depende kay baby ,sa akin kasi 22 weeks din ako di pa nagpakita nakatalikod pa daw kasi haha

Malalaman po kaagad pag di nakataob si babt gaya sa akin hehehe 27 weeks ko na nalaman ang gender

Yes po, nakadepende lang sa posisyon ni baby kung ipapakita nya agad

opo ako 18weeks po nalaman ko na depende po kung ipapakita na ni baby

Yes possible na po, pero depende padin yan sa position ni baby..

Yes po. 18 weeks up makikita na gender ni baby😊

From 18 weeks po pero depende sa posisyon ni baby

Yes po,pero depende parin po sa posisyon ni LO.