Pagtulog ni baby

Mga momsh ilang oras kayo pinupuyat ng mga babies nyo? Ako kase from 3am to 9am haha. Ang hirap nyang patulugin at ano ang mga tips para mapatulog sya agad. Thanks. FtM here.

1 Reply

magbabago pa yan mommy. basta ipaalam mo kay baby ang night and day. gumamit ng dim light para makatulog si baby sa madaling araw. ganyan din yung first born ko namumuyat sa madaling araw pero sa 2nd born ko hindi na namumuyat.