Tips, best practices sa pagpapatulog kay baby

Hello mga mumsh, may 2 week old baby kme.. normal ba for them na mabilis magising kpag madaling araw, yun 2am onwards? Tapos ang hirap na patulugin uli kpag nagising na.. anu po ba yun mga tried & tested techniques nyo para mapatulog agad si baby? Thank you po!

14 Replies

wala amn ako ginawa dati kaht swaddle d q gnwa x'D pro un gnwa q lg is white noise. effective naman kgya ng sound ng electric fan, AC ganun. magbabago dn nmn po yan. slowly pinasanay ko din un baby ko na kpg pansin nmen na mukhng inaantok sya inooff namen un lights tpos night light lg naka on para my pagka dim un room sabay white noise kea naun na almost 8months si baby tulog sya buong gabe. gumigising sya 7am tpos mgnanap time mga around 9 or 10am hngng 12noon tpos sa hapon nap time ult.

Ganyan talaga pag newborn pa lang, Sis. LO ko almost 3 months na bago nagbago ang sleeping routine. Ang naging effective sa’min humming ng Twinkle, Twinkle Little Star, hele with little squats, white noise. At usually sa dibdib ko siya natutulog nun. Until now yan pa rin ginagawa namin. Don’t worry, lilipas din yan. Konting tiis lang sa puyatan. :)

I feel you momsh 😁 ganyan din si baby girl ko. Night time nya ang day time at gising sa madaling araw. Pag umaga ang bilis nyang makatulog kahit di ko pinapatulog. Kung kelan pinapatulog saka ayaw matulog. Pero magbabago nman ang sleeping routine nila momsh dont worry..puyatan talaga sa mga unang linggo ng mga babies..

Grbe po ksi yun iyak nya kpag mga ganun oras mumsh.. puyat kme mag ina.. Nka feed by demand na ko kay baby girl & may times na hndi sya nagwwork.. pagka lapag, wala pa 10 mins, gising na agad sya..

I feel you po. First 2 weeks din ng baby namin, puyatan kami. Kaya ang ginagawa namin shifting kami ng asawa ko. Hihi! Para kahit papano nakakatulog pa din kami. :)

Nagbabago naman po ang sleeping routine ng babies, ang anak ko po 3-4 months na cya na tulog ng maayos lalo sa madaling araw 😊

Ganyan po talaga sis normal yan ung baby ko 1month syamg natutulog sa umaga gising sa gabe tiis tiis lang magbabago din yan 😊

swaddle po momsh ☺☺naghahanap pa po kc cla ng init na kagaya nung nsa loob p po cla ng tyan natin... ☺☺☺

Try to do this sis. Masarap tulog ng newborn baby pag ganyan. Tried and tested 😊

Same mga momshie . Ganyan daw tlga pero mgbabago din routine nyan ehe .