tahi

Mga momsh ilang months or weeks na kayo na fully recovered na? Yung wala na talagang iniindang sakit na tahi/sugat down there?

2 Replies

sakin ok naman na po ako by 2weeks.actually 1week pa lang ok na ako eh.. nakakabalik balik na ako sa hospital kahit malayo kasi need ivisit si baby everyday sa nicu. ngayon 3weeks na ako wala na totally pain. and last week ff up ko sa ob ko, ok na daw ang healing sa labas. xempre sa loib mas fresh pa daw yun ng konti.. pero as in wala ng pain sis.

9mo ago

ilang degree sis Yung tahi mo? akin kasi 2nd degree.

3 weeks sakin. Pero masakit mag poops hanggang 3 months ata.