Days/weeks? Need answer/suggestions please!

Hi mga momsh, ilang days/weeks po bago tuluyan maghilom ang tahi base po sa experience nyo? at ano pong ginagawa nyo para agad humilom? nakatae po ba kayo agad at masakit po ba sobra?

1 Reply

Normal delivery here. After 3 days pa ko nagpoops kase natatakot ako magpoops agad so alalay lang ako sa kain ko talaga. Di naman ako nahirapan kase may pinatake saken yung ob ko senokot tablet. 2-3 weeks magaling na yung tahi ko. Wash lang ng betadine femwash. Kusa naman natunaw yung ginamit na pantahi.