tahi

Mga momsh ilang linggo bago maghilom yung tahi nyo pwerta? Thanks in answer

16 Replies

ako 5 days pa lang naglaba na ako tapos parang medyo bumuka siya ng onti, wala kasi akong ibang maasahan kundi sarili ko lang pero ngayon mag 1 month na okay okay naman siya. Naghilom yung sugat ko nung 3 weeks ako

3y ago

thank u momshhh.. stay safe kau ni baby

1week lng ako betadine fem gamit ko at yung pads ko lagi ko nilalagyan ng 70% alcohol nung mg 3days nako para agad maghilom .

2weeks po basta ang pinang huhugas ko lang po sa pwerta ko yung feminine wash na betadine at pinakuluan ng Dahon ng bayabas.

2 weeks po hilom na po.. Basta observe proper hygiene po.. Keep it dry para madali po mghilom.. Godbless

ako 2weeks palang wala ng pain at nakakalakad na ako ng maayos.. depende po sa dami ng tahi niyo po.

1 week makakakilos na. pero yung totally maghilom mga 2-3 wks.

3weeks ung hilo6 na tlga..

1 week sa kin

Ako 3 weeks .

2 weeks po