cs recovery

Mga momsh ilang days bago kayo nakarecover ng CS? 5 days na ako simula na CS ako...

2 Replies

depende sis sa tolerance mo sa pain and sa healing period mo. as for me na cs ako ng 31 ng 320pm. at 9pm nung sabing pwede na ko kumilos nakaside na ko. 11pm nakaupo na. almost noon the next day (1), tinanggal na catheter ko kaya after lunch naglakad na. nakakilos ng normal at all aspects the next morning. nakalabas ng ospital na parang walang nangyari. 😂 pero cyempre pinag iingat na no sudden movements at bawal magbuhat.

10mo ago

Pwede nadin poba uminom ng yubig non? Sobrang uhaw napo kasi ako🥺 14hrs ng walang inum

FTM. eCS del. last May 27, 2019. Wow! Nice! 😊 Ako, 2 months ata.