when?

Mga momsh ilang bwan po pa pde ng mligo ang bago panganak ng wlang maint na tubig at lumabas ng gabe na. Tia? 10weeks old palang po c Lo??

when?
2 Replies

1 week from birth, naligo na si LO ko na walang halong init na tubig. Umiiyak nga sya at first pero after a month, hindi na kasi nasanay na. Every morning ko pinapaligoan. Tapos nilabas ko sya ng gabi at 4 months na, umuwi kami ng 10pm.

5y ago

Ako po momshie dpo c Lo😊

Ako po di naman nagpapainit ng tubig nun naligo ako bago po ako madischarge sa hosp po.