Mga mommy pde po ba magtanong sa inyo? Ilang months ba dapat pde painumin ng tubig ang baby? -Tia

9 Replies

6 mos usually kasabay ng complementary feeding. in our case inadvise ng pedia to give very small amount of water pagkatapos ng feeding para iwas halak.

•kung formula drink pwede nman painumin ng onti water sbi ni pedia, kc water din nman ang mininix mo s gatas •kung bf until 6mo ni baby

6 months daw po according kay mother and according kay mother in law 2 months old, according kay pedia upon birth 1-2 oz land😁

sakin po advise naman sakin nang pedia nya okay lang naman painumin nang tubig basta cc lang po hindi po marami.

6 months unless instructed otherwise by your pedia. 😊

6 months

6mos sis

6 mos po

6 mos