10days old

Pde n po. B mligo c lo? At pano po paliguan?? TIA

4 Replies

Pwede na po. Kami po pag pinapaliguan si baby, maligamgam na water na may lemon or calamansi tapos baby soap. Basta be careful lang po and dahan dahan lng. Kung may mag assist po sayo mas better kasi iiyak si baby baka mataranta ka. 😊

everyday po nyo papaliguan si lo lalo mainit ang panahon at uso din rashes sa mga balat nila

Panuorin nyo po YouTube video ni doc willie ong kung pano po paligo ng new born.

Pwde na, everyday dapat pinapaligoan sis except if may lagnat...

5y ago

Khit po prng my sipon, not totally sipon ung aching ng aching tpos prang lging sumisinghot peeo di nman brado ilong