just asking

Mga momsh ilang araw bago maligo pagkatapos panganak?

19 Replies

10days after ko manganak dati tsaka ako naligo ng warm water na may dahon dahon. Ganun kasi sa province eh. So in 10days na di ako naligo punas punas lang muna para fresh pa rin..

Ako cs.. after 3days naligo na ko, nov 6 ako nanganak nagpupunas na ko ng basang bimpo.pagkadischrge ko pahinga lang ako tapos naligo na ok naman

depende sa sabi ng OB, yung iba kahit day after puwede na eh. hindi naman totoo ung mga pamahiin na dapat isang linggo, sobra naman yun

Pwede na maligo mumsh, warm water lang tsaka dalian mo lang sa pagligo.. Baka pasukan ka nang lamig. Normal delivery po ba?

Ako 10 days sis. Sa Monday pa ko maliligo pinaalagaan kasi sa hilot alam mo nmn pag me mga matatanda ka kasama sa bahay.

5y ago

Hehehe ang katas natin tyak nito mga sis naipon na inettt nu 😁😁😁 hehehe

ako kinabukasan pinaligo na agad ako ng OB ko pero nagantay muna ako ng 1week bago ako naligo punas punas lang muna ko..

nung first few days linis lang ako ska gugo.. 10 days after ako naligo, may tea ska alcohol na kasama yung warm water..

pinaligo ako agad ng OB ko kc syempre bacteria from nanganak ako tska required tlga siya para sa safety niyo ni baby

Kung CS ka pwede na after 3 days kung normal pwede rin pagkabukas. warm water lang tlga ang ipang ligo

Bago ako pinalabas ng ospital pinapaligo ako ng ob ko.3days,cs pa ako