Ligo!

Ilang araw kayo bago Maligo pag bagong panganak mga Mami??

23 Replies

Before ako umuwi ng bahay from hospital nagquick shower ako. As in quick kasi walang hot water yung shower. Pag uwi ko shower uli. Normal delivery ako. Importante pong laging naliligo lalo kapag may alagang maliit at pinapadede. Kahit CS ata pwede basta wag lang basain ang tahi.

after 3 days. sabi nmn ng OB pde naman maligo na agad. Then sa pangwash naman sa pempem wag daw mainit ung normal na temp sa gripo para daw hndi malusaw ang sinulid na ginamit sa pagtahi. normal delivery po ako.

pag nakauwi na, pwede na basta waem water only. sa pangalawa ko via cs, nung medyo nakakatayo na ko naligo na ako agad sa hospital e. sobrang kati ng anesthesia feeling ko ang dumi dumi ko hahahah

Ligo po agad Sobrang init sa katawan after delivery. Tska hygiene na din po un. Dahil puro dugo. Hehehehe feeling po na ang dumi dumi ng katawan after delivery.

ako po pinasunod na lang ako sa sabi sabi ng matatanda at wala naman daw po mawawala kung susunod ako edi after 8 days pa po ako nakaligo after manganak hehe

kapapanganak ko lng nung 0ct.3 at hanggang ngayon hnd pa ako nkakaligo bawal dw eh 🙄 punas punas nlng at hugas ng pempem nlng ang peg 😅🤣😂

Kinabukasan pag kapanganak mo pero samin ksi may mga herbal kmi nilalagy sa paligu tas dpat maligamgam ang paligu mo

sa ospital plng nghhalf bath nako. super init kse since public hospital ako nanganak. Pag-uwi naligo na ako.

8 days naligo na agad. Sabi ng mga matatanda dapat daw isang buwan Di ko na kinaya yung init sa katawan.

Pwede na maligo pagkauwi sis pero katawan lang after 9days po ung ulo yun ung kasabihan samin iwas binat.

4y ago

ano pu yung binat? ako , naligu ako after a day kung nanganak kasi sabi nung nars maligu daw ako kasi for ie kasi lalabas kami the day after akong naligu .