5-3 HEIGHT 26 YEARS OLD. FROM 80KG TO 76KG LAST CHECKUP.

Hi mga momsh. If its fine yung condition ko. Before pregnancy 80kg ako naging 76kg ngayong 6 months na ko pregnant. Yung weight naman ni baby is 635grams. Okay naman daw sabe ng OB ko. Nag aalala lang ako na bakit bumababa ng ganon ung timbang ko or okay lang ba na ganon kasi nag selan din talaga ko sa pagkain lalo na sa gabim konti lang nakakain ko. Thank you.

1 Reply

possible naman po mabawasan ng weight pag buntis. ako din bumaba ng 2kg tas bumalik din sa pag gain ng timbang pero onti lang nadagdag komg weight nung buntis. as long as normal ang growth ni baby okay lang