Weight Loss

Mga miii ask ko lang po normal lang po ba na mag loose ng weight halos 3kg po na loose ko mula nung last check up ko. From 82.5kg last 3 weeks ago naging 80kg nalang po ako. Pero mula po nung nagbuntis ako ang nagain ko naman na po na weight is 8kg I' m currently 22 weeks and 4 days preggy. Wala po ba sya magiging effect kay baby? Sana po may makasagot nag aalala po kasi ako. FTM here. Hindi po ako nag diet mga miii pero twice a day lang po ako kumakain ng kanin parang nabubunsol po kasi ako feeling ko hindi bumababa yung kinakain ko

2 Replies

Ang sabi nya lang po kasi sakin note lang daw po para ma monitor namin miii. Pero nagpunta din po ako sa center sabi naman po ng midwife okay lang naman daw po yung weight ko. Pero last last week po kasi nagkaroon ako ng severe stomach ache and that time pinahinto po ako magmilk ni ob mga 1 week. And pinag take ako ng antibiotic suspected amoeba daw po pero wala naman nakita sa fecalysis😞😞

Better to ask your ob po, para safe kasi losing weight while pregnant might compromise the health of the baby.