Hi mga momsh may idea ba kayo Kung pwede ba mgkaroon parin ng abs after cs?

Hi mga momsh may idea ba kayo Kung pwede pa bang magkaroon parin ng abs after cs? Pls Kung Alam nyo pki comment Naman gusto ko Lang po Kasi maging fit salamat po

2 Replies

Cs pala Si Jenelyn.. ask ko Lang po kahit po Yong classic vertical cut? Kasi baka Kay jennilyn bikini cut po 🤔

opo pwede pa pokasi si jenelyn mercado cs po siya tas work out din po sita my abs naman po siya