ABS WORKOUT for CS?

Hi Mommies! Ask ko lang as a CS for 20months. Pwede na po bang mag workout especially sa ABS? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Salamat momsh. Iniisip ko lang din na tumtaba na ko since BF pa rin ako kay LO. Nakakagutom kasi after niya dumede. Kaya iniisip ko kung pwede ng mag work-out. Salamat again momsh.

Sabi po saken ng doctor ko 1 year po ang healing process ng CS, at 3 years ulet bago pwedeng mag-anak. Ibig sabihin yung 1 year process na yun eh hindi pa totally healed. Kung gusto mo o magwork out pwede naman po siguro pero 'wag po yung tulad ng dati nung di ka pa naccs or nagkakaanak. Para po safe tayo.