Lost my baby due to PREECLAMPSIA

Hi mga Momsh, I wanted to share to you all my experience as I wanted to raise awareness too. As in my case I am not aware and my OB didn't even bother to inform me of risk in pregnancy. Partly, I think my OB has also fault as in my 3 visit hindi niya talaga ako na-BP so I thought nun okay lang.. Until Dec. 9 at 25weeks & 4 days na si baby nun, I went to the Hospital kasi nagableed na ako, spotting at first but napuno ang napkin na gamit ko nun.. The doctor diagnose me of having PREECLAMPSIA SEVERE FEATURE.. Too late na for me as I came at 220/140 BP ko. Triny nila bigyan ako ng malakas na shot ng pampababa ng BP pero wala talaga. Until si Placenta is nagaseparate na sa matris ko.. then maternal na heartbeat namin ng baby.. kaya emergency CS na kesa daw po pareho kaming mamatay. So yun.. masakit pero kailangan tanggapin.. Tingnan nyo picture ng baby ko napakaganda.. Sayang lang talaga.. ? Name: Ma. Gladys Josephine / "Fina" Nabinyagan pa sya paglabas. Di ko na sya nahawakan & nakita paglabas only si hubby lang.

Lost my baby due to PREECLAMPSIA
1560 Replies

Maganda talaga alam natin lahat ng info tungkol sa pagbubuntis natin..if mga momies my case kayo na di gaano nagsasalita OB nyo,kayo na po magtanong,lahat ng naisip nyo para wala po tayo maging problema,lalo na po sa mga public hospitals na bibihira lang talaga ang mga Doctor na kinakausap ng lahat ng info.. Anyway mommy nasa heaven na c baby..mas masaya na sya dun sa piling ni Lord..pagaling ka at magpakalas.ingat everyone..😊

Condolence mommy. I am severe eclampsia also nung nag le labor na ako. For 9 months carrying my baby in tummy, normal BP ko. Emergency CS ako kasi may possibility nga daw mahirapan ako or mamatay pag pinilot kong normal delivery. Buti nalang okay kami ni baby at healthy sya ngayon 5 months and counting. Mabibigyan ka ulit ng baby soon pray po nten kay papa God. Bless you always mommy

5y ago

Hayaan mo mommy God will provide and bless you another baby soon 😊💖

I have Nephrotic syndrome and nabuntis ako ng dpa nag stable ung problems ko sa kidney like pag ihi ng madameng protein that's why when I found out that I was pregnant nirefer agad ako sa High risk pregnancy na OB. she told me about preeclampsia that's why constantly nyang tintingnan BP ko and amount of protein na iniihi ko. Thank God ok naman lab test ko lage. condolences mommy we'll pray for your speedy recovery 🙏

aq po 35 weeks na kakapacheck up q lng nung sabado sa lying in sav sakin 130/80 bp q tumataas daw pero walang niresita sakin na gamot pampababa kc ob lng daw mgbibigay sakin ng gamot pampababa ng dugo suggest lng sakin sa lying na bawas sa kanin mamantika matataba at matatamis na pagkain kelangan daw tinapay at fruits muna aq ska pineapple juice,,,condolence po mommy beautiful angel mo na po sya

4y ago

iwas Lang din sa mga maaalat moms number 1 din nakakapagpataas Ng bp un.

Ako din mommy nagka pre eclampia at naging aware ako nang hindi pa huli ang lahat.dahil sa mga signs na nararanasan ko at mabait din si OB ko palagi nakamonitor ng aking BP. Kaya at 37weeks emergency CS na ako. Thank God were both safe. Sayang ang baby mo super cute pa naman. Napakasakit para sa isang ina ang mawalan ng anak. Condolence mommy. Pray and be strong mommy.God bless you.

5y ago

Thanks, mommy. 1st baby ko ito sayang talaga po. Mabuti ka pa mommy. Okay ang OB mo and medyo late na lumabas sayo.. akin kasi nasa 20weeks pa lang pansin ko na na nagmanas na ako pero wala lang talaga sa akin kasi sabi din ng friends ko salt retention lang daw..

Aww. So heartbreaking. Nakakaiyak!! Kaawa naman si baby and you as her mom. Sorry for your loss. Siguro not meant palang to be with her. She will be an angel that will guide you and your family from heaven. Stay strong mommy! I lost one baby as well at 11 weeks so I know how hard and painful it is. After 4 mos. nabuntis din ako kagad.. Now on my 8th month. God bless your family. ❤️

😭😭😭😭😭 Condelence po mamsie, may kasalanan den jn ang pedia mo, dapat tlga n BP k nya agad then agad agad n bigyan k ng pang pa baba ng BP mo, 😭 ramdam ko pp ang ma waln ng anak sa sina pupunan 😭 I'm suffering till now 2 months baby ko, na kunan ako,, maliit pa sya, pero sobrang sakit ginawa mo lhat para algaan sa loob ng Tyan gnyan ma wawala den pla 😭😭😭

Condolence sis, pakatatag ka. Mahirap talaga mawalan ng anak.. Ramdam ko yan nung nawala rin baby ko. Hindi dahil sa pre eclampsia, Miscarriage yung nangyari samin 23 weeks lang sya nun.. Kahit taon na ang lumipas nandun parin yung sakit. Kaya siguro ngayon binigyan ako ni Lord ng bagong blessing para kahit papaano maibsan yung sakit samin ng partner ko. preggy ako ngayon😊

5y ago

OMG.. Hugs, mommy.. Thank you.. Congratulations anyway.. 1 year to go pa pwede ako mag buntis ulit.. Kasi na CS ako.. 😔

same thing experienced when I was also emergency Cs for pre-eclampsia with severe feature last July 10,2020 hindi ko po mapigilan mapaiyak tuwing naalala ko na na emergency Cs ako ng 8mos palng tiyan ko.Thank God nailabas ko ng ligtas si baby kahit kulang pa po sa buwan. He's now 6mos and gaining more weight. God bless to your baby Mommy, Rip to you baby 😭

automatic vital signs ang kinukuha sa bawat pre natal visit.. kapag duda kayo sa OB niyo.. u can always go to other doctor... ako lumipat ako ng OB ngayun dahil di ako kampante dun sa una ko pinuntahan... kasalanan ng OB mo kasi kaya ka nga nag pa check up para alam mo kalagayan mo ehh... pwede bang i demanda ung OB dito??? hmmmm