I'm ready to be a mom

Hi mga momsh, I want to ask your opinion about me. I'm 20 years old and turning 21 this year, okay lang po ba yung age na mag buntis na? Ready naman na po kami ng hubby ko, financially and emotionally. Hindi po ba masyado pa akong bata para mag baby? Baka kasi ijudge ako ng iba na ang bata bata pa tas nabuntis na.. tia, and pls respect po..

20 Replies

as long as ready na po kayo ng partner mo maging parents and physically, emotionally ,mentally at syempre financially , ready sa responsibilidad wala pong problema dun. yung pangjajudge anjjn yan parati di nawawala. ako nga 26 na,college graduate at 4 years ng nagwowork to provide my family needs, breadwinner, and kasal nadin, mapagmamalaki ang professional namin ni hubby, pero nacchismis at najajduge parin hahaha pero wapakers di naman sila mag aalaga at bubuhay samin ng magiging pamilya ko😆importante lang po jn maging responsible parents, husband and wife kayo with love and faith kay Lord☺️♥️