I'm ready to be a mom

Hi mga momsh, I want to ask your opinion about me. I'm 20 years old and turning 21 this year, okay lang po ba yung age na mag buntis na? Ready naman na po kami ng hubby ko, financially and emotionally. Hindi po ba masyado pa akong bata para mag baby? Baka kasi ijudge ako ng iba na ang bata bata pa tas nabuntis na.. tia, and pls respect po..

20 Replies

kung according sayo e stable na talaga at may asawa naman (na responsable), go lang. As long as di na kayo hihingi ng pantustos sa mga parents nyo, why not. Pero dapat very sure ka na talaga na ready think it by 100x (esp emotionally) kasi iba yung naiisip pa lang na magbuntis at maganak sa andyan na talaga. ibang iba ang hirap, marami kang i-gigive up talaga sa kinasanayan mong nagagawa nung di ka pa buntis at nanay... dapat po very supportive din (financially- no doubt na dapat yan, pero pinakaimportante emotionally at psychologically) ang husband mo, hindi lang yung sa paggawa lang ng baby, kundi sa buong process ng pagbubuntis hanggang sa manganak at lumaki na... Godbless you and your hubby.