I'm ready to be a mom

Hi mga momsh, I want to ask your opinion about me. I'm 20 years old and turning 21 this year, okay lang po ba yung age na mag buntis na? Ready naman na po kami ng hubby ko, financially and emotionally. Hindi po ba masyado pa akong bata para mag baby? Baka kasi ijudge ako ng iba na ang bata bata pa tas nabuntis na.. tia, and pls respect po..

20 Replies

mabilis mag buntis, mabilis mag asawa mas maganda kung may stable job at pantustos sa baby at sa iba pang expenses. Maganda din sana bago mag asawa naka bukod na ng bahay para maiwasan ang silipan kung kayo ay nakikitira lang sa bahay ng parents. ang pag a asawa at pag aanak ay isang malaking responsibilidad na hindi mo na kayang takbuhan. hindi pwede na una lang ang effort kapag mama kana. yan ay araw-araw mo gagawin at hnding hindi ka pwede mapagod sa paulit ulit na routine. mag isip kapa 🙂 your life will change drastically bebe. 🙂mag isip kapa pero kung kagustuhan mo na talaga.. isipin mo ng hindi lang sampung ulit kung handa kana talaga. once na final na decision mo no turning back na ika nga. Good luck sa magiging bagong buhay mo. ♥