need help

hi po good morning tanung ko lang po normal lang po ba dinugo ng 1 day sa 28 weeks na pregnant parang sa meanstration natin yung first day natatakot po kasi ako na baka may side effect sa bata yun salamat po sa sasagot god bless to all

2 Replies

if color red po ang dugo better pa check up to see to it ok kayo ni baby, if color brown it's old blood nyo po sa loob na ngayon lng nglabas. But still u need to have it check sa ob pra may inomin ka Kasi need nya macheck sa ultra sound c baby

4y ago

opo may pag ka brown po sya naka pag paultrasound na din po ako

Pa check up ka sa ob mo sis para malaman mo agad kung ok pa c baby sa loob ng tummy mo.