Breastmilk

Hi mga momsh. How do you you know po na sapat yung milk na nadedede ni lo?

2 Replies

Basta momsh ang baby every 2-3 hours yan dedede. Minsan feeling mo walang nakukuha kasi ang tagal niya mag latch pero comfort feeding na lang yun. Basta kung breastmilk lang wag maghahalo/magbigay ng formula kasi nakadepende supply mo sa intake ni baby. So go for exclusive breastfeeding. :)

5y ago

2weeks palang si lo momsh. So far okay naman bowel movement niya and nagwewiwi naman. Unli latch din kami ni lo. Ebf din momsh di ko pinapatry din talaga na magformula siya. So far naman observe ko si lo mukhang okay naman kaso minsan kasi parang every hours gusto niya kasi dumede