Breastfeeding

Hi mga momsh! Hingi po sana ako ng tips pano lumakas ang milk? Kasi kakapanganak ko palang po 5 days na, ang hina po ng milk ko. Sana po may makapansin. Salamat po.

2 Replies

unlilatch lng sis. kusa siya dadami pag laging nag papadede. iwasan mag formula para ma forced si breast na punan Yung demand Ng baby sa milk.

Pa latch nyo lng po ng palatch c baby. Inom din po kyo daming water. Ako nagtatake ako ng natalac para mas lumakas milk ko.