Breastfeeding

Any tips mga momsh para lumakas yung supply ng milk ko. ☺ TIA!

2 Replies

Ako po weeks before po manganak nainom na po ako ng malunggay capsule paglabas po ni baby ilang weeks pong halos walang lumalabas po na gatas kahit umiinom pa rin po ako ng malunggay capsule,masasabaw at maraming tubig. May nagsuggest po sa akin na magtake ako ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (CALCIUM) after ilang days napansin ko pong dumadami na po until now.

4y ago

Ung FERN-D 60S 500 po then MILKCA 60S 990 po. Free shipping na po sis

Stay hydrated po. And more malunggay

4y ago

I see basta tuloy tuloy lang po ang padede. Saka magpump every 2-3 hours kahit walang lumalabas. Unli latch po kasi talaga para magka milk