Birth defect

Mga momsh hinde ko na po alam anu iisipin ko.... natatakot din po ako, kahapon sa ultrasound may nakitang cyst daw sa ulo ni baby or hypoechoic mass tapos iba daw shape ng ulo ni baby, round shape daw... advice po ng OB magpa CAS after 3 weeks, pray for us mga momsh worried po ako baka may birth defect si baby... pls pray for for my baby

3 Replies

God loves you and your baby sis. ipagkatiwala mo sa Kanya.

2y ago

yes sis salamat, d ko prn maiwasan biglang mapaiyak pag naiisip ko

God will guide and protect you & baby.🙏🙏🙏

Praying na wala lng yan mamsh

2y ago

sana mamsh ..😢😢😢😢