Prayers

Mga momsh hihingin ko po mga dasal nyo na sana ok lng baby ko sa tyan ko. Mtgl na mtgl ko tong hninty/nmin ng asawa ko. Ngiging mix emotion nko hndi ko na alm mraramdmn ko ?? hndi ko msbi sa asawa ko. 1wk ago gling akong ob ko and she said na mlks hbeat ng anak ko. Tnanong ko rn kung keln llki at bbgt tyn ko sbi nya mgsstart na dw. Mg 6months nko pero prng bilbil pa lng sya. Nttkot ako na baka hndi ntuloy pgbubunts ko kya hndi sya lumlki. Ung sipa nya dko pa nrrmdmn. Ang nrrmdmn ko lng ung pintg pintg sa puson ko sa tgilirn ko sa pempem ko. Ewn ko kung sya ba un. Need advices mga momsh. ftm here ??

2 Replies

Same tayo momsh. Okay naman hb ni baby pag nagpapacheck up ako, pero di ko sya masyadong ramdam. Pitik pitik lang. Kung wala naman sinabi si ob na komplikasyon, then maybe all is well. Sadyang di lang pare pareho ang pagbubuntis. Going 7mos na si baby next week and medyo nararamdaman ko na sya. Mararamdaman mo din si baby mo momsh. 😊

Related Articles