worried/curious

Dapt ba kda month tumataas tmbng nting mg bunts? Ok lng ba ung pa iba iba ung weight? Pero sbi ni ob mlks dw hbeat ni baby

2 Replies

Sa first trimester hindi pa, pwede ka pa magweight loss even. Second and third tri nay gain na every week. Nung di ako nag gain for 2 weeks nung 2nd tri ko, pinag milk ako ng ob ko at pinalitan ng vitamins.

5y ago

Kakapa check up q lng netong monday sbi nmn ng ob mlks hbeat ni baby. Pero worried. Lng tlga q sa weight q

Oo ok lang

5y ago

Worried lng po kc momsh. Sbi sbi kc dpt ndadgdgn tmbng ntin e. Ftm po. Kc