Pagtatae

Mga momsh help po. Si baby ko kasi 5x na syang na poops mula kaninang madaling araw. Tapos pag umiiri sya parang gigil na gigil. Yung poops nya color yellow at di naman totallyng lusaw, may buo buo nman sya. Hindi rin nman sya nagsusuka. Medyo mabaho din amoy nya. Malakas din sya magmilk, formula po. Minsan wLa pa sa 2 hrs gutom n sya. Sabi ng pedia nya bigyan ko daw ng pedialyte. Pwede na ba yun sa 3 weeks old na baby? Sabi namn ng friend ko sawan lang daw yun. Natural daw sa baby yung ganun. Sana po May magreply. Nag woworry po ako kung nagtatae n ba sya. Salamat po

1 Reply

Bakit po formula agad e 1month palang pala sis? Kung nagwoworry ka sis pacheckup mo po agad. Kung niresetahan ka ng pedia, ipainom mo po mas alam ksi nila ung gagawin at tama.