Breastmilk

Mga momsh help nmn.. D kase ko nagbreastfeed agad.. magtu2 months n c baby.. ngaun lng nasanay sakin c baby dumede ang prob humina n un gatas ko, minsan parang naiinis sya pag dumedede skn dhl konti cguro nkukuha nya.. ano b pwd ko gawin? help pls.. gusto ko tlga magpabreastfeed e.. parang sktn db kase sya.

1 Reply

Drink more water. Malunggay capsule, ulam na masabaw or any ulam with malunggay. Try lactation drink. M2 very effective, nabibili sa shopee or sa andoks (bilihan ng chicken)